Giỏ hàng

Lựa chọn phụ kiện cho phòng tắm thế nào cho phù hợp

Trên thị trường phụ kiện phòng tắm hiện nay các sản phẩm đồ gốm sứ vệ sinh có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã cũng như chủng loại với nhiều hãng cung cấp khác nhau. Trong phòng tắm các thiết bị phụ kiện đóng vai trò quan trọng không kém so với các thiết bị vệ sinh bởi vậy công việc lựa chọn cần phải hết sức cẩn thận bởi chỉ cần một vài sơ xuất nhỏ cũng làm không gian trở lên rối mắt thiếu tính thẩm mỹ do không gian căn phòng này thường ở các nhà thường có diện tích khá khiêm tốn.

1. PHỤ KIỆN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC TỐI ĐA CÁC TIÊU CHUẨN VỀ CÔNG NĂNG, TIỆN ÍCH

Lựa chọn các thiết bị cho phòng tắm các bạn thường chú trọng nhiều đến mẫu mã, kiểu cách thô sơ hay tinh tế, màu sắc, độ bóng đẹp của lớp men bao phủ mà quên đi điều quan trọng là sự tiện ích mà các thiết bị này mang lại cho mình.

Hiện nay các thiết bị phòng tắm được thiết kế phong phú với những công năng tiện dụng đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của người dùng. Vì thế mà bạn có thể lựa chọn các phụ kiện này tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như là kinh phí của mình. Tuy nhiên, sản phẩm tiện ích là sản phẩm mang lại cho người dùng sự tiện dụng. Sự tiện dụng có thể kể đến như các sản phẩm sen vòi. chậu nóng lạnh, vòi sen tắm có bộ điều khiển kĩ thuật số hiện đại, sen cây tắm massage spa…hay bồn cầu hiện đại có bộ phận nghiền phân để phân có thể thoát trong ống có đường kính nhỏ, bồn cầu có quạt hút mùi hôi…

2. CÁC PHỤ KIỆN CÓ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Thiết bị phụ kiện của phòng tắm phải là những phụ kiện có chất lượng tốt, đảm bảo tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Trong các phụ kiện phòng tắm bạn cần chú trọng đến chất lượng của vòi chậu và vòi sen tắm bởi đây là hai thiết bị bạn tiếp xúc với nguồn nước nhiều hơn. Do đó khi lựa chọn mua hai thiết bị này bạn nên mua sản phẩm được làm từ chất liệu đồng thau nguyên chất, có hàm lượng chì thấp, lớp mạ Nicken bền vững để đảm bảo độ bền, đẹp và an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3. PHỤ KIỆN CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Một trong những yếu tố khiến bạn phải suy nghĩ nhiều nhất khi chọn mua các thiết bị phụ kiện cho phòng tắm là giá thành của sản phẩm. Chi phí để mua đầy đủ các phụ kiện cho phòng tắm (gồm vòi chậu lavabo, bồn tắm, sen vòi, bồn cầu và các thiết bị khác…) khá tốn kém, do đó trước khi mua sản phẩm bạn cũng nên hoạch toán các chi phí rõ ràng cho từng sản phẩm.

phu-kien-phong-tam-2Phụ kiện tạo không gian độc đáo cho nhà tắm

4. PHỤ KIỆN CÓ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, TẠO KHÔNG GIAN CHO PHÒNG TẮM

Chọn kiểu dáng, màu sắc cũng là điều vô cùng quan trọng giúp cho phòng tắm của ban trở nên hài hòa. Màu sắc của các phụ kiện phòng tắm phải lựa chọn tùy thuộc vào màu gạch lát nền phòng tắm, màu đẹp, không chói mắt. Bạn nên phối màu theo kiểu tương phản với màu sắc của gạch tổng thể pḥòng tắm để làm nổi bật không gian chung.

Một điều nữa mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt các phụ kiện phòng tắm đó là kích thước của các thiết bị vệ sinh phải phù hợp với diện tích phòng tắm để không gian phòng tắm được cân đối, thẩm mỹ và sang trọng. Đối với phòng tắm có diện tích nhỏ, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn đồng bộ sản phẩm để phòng tắm được rộng rãi và thoáng hơn.

 

Top
ò chuyện với chúng